Tìm phòng khách sạn giá rẻ tại www.checkiin.com, với dịch vụ đón sân bay miễn phí cùng nhiều ưu đãi khác!
search

Thẻ thành viên

Đăng ký thành viên

Thẻ thành viên dành cho khách hàng thân thiết của DailyDeal như một hình thức DailyDeal dành tặng khách hàng thay lời cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại DailyDeal Booking Online.

Khi khách hàng đăng ký booking lần đầu tại DailyDeal sẽ được đăng ký một thẻ thành viên và được tích điểm để sử dụng cho những lần booking sau, điểm thưởng của khách hàng sẽ được cộng tự động sau khi hoàn tất thanh toán hóa đơn.

Số điểm tích lũy của khách hàng được qui đổi 100,000đ = 1 điểm (ví dụ hóa đơn thanh toán của khách hàng là 10,000,000 đ khách hàng được cộng 100 điểm thưởng).
 
Mức giảm giá dành cho thành viên

Số điểmMức giảm giá
1-149 3%
150-499 4%
500-999 5%
1000-4999 6%
5000+ 7%
Sử dụng thẻ thành viên

Khi khách hàng sử dụng đặt phòng tại hệ thống DailyDeal hệ thống sẽ tự động sử dụng dữ liệu khách hàng cũng như điểm thưởng tích lũy trong thẻ thanh viên của khách hàng để giảm giá tự động cho khách hàng đã đặt phòng ít nhất một lần khi thanh toán.

Số tiền khách hàng được giảm cho mỗi lần đặt phòng tại DailyDeal ngoài mức giảm giá tại trang chủ còn thêm mức giảm giá co thành viên áp dụng từ 2 - 7% trên tổng giá trị thanh toán.

Để được giảm giá nhiều nhất, khách hàng có thể sử dụng thông tin thành viên của mình để đăng ký đặt phòng cho bạn bè, người thân. Số tiền thanh toán càng nhiều điểm thưởng khách hàng càng lớn và số tiền được giảm trên mỗi hóa đơn càng nhiều.

Danh mục